hương liệu cho thực phẩm

CÔNG TY TNHH HƯƠNG LIỆU VIỆT HÀN

Hương liệu thực phẩm-Công ty TNHH hương liệu Việt Hàn

Hương liệu thực phẩm-Công Ty TNHH Hương Liệu Việt Hàn được thành lập năm 2014. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hương liệu thực phẩm từ Hàn quốc.

Công ty hương liệu thực phẩm Việt Hàn được hình thành từ cửa hàng hoạt động từ năm 2010. Và quyết định thành lập công ty dựa trên những kinh nghiệm và thông tin về ngành thực phẩm. Vượt qua những mong đợi với sự hiểu biết và nổ lực không ngừng. Công ty hương liệu thực phẩm Việt Hàn đang từng ngày phát triển. Tạo được niềm tin và có vị trí đứng trong ngành hương liệu thực phẩm.

Công ty Việt Hàn đã và đang sẽ là đối tác đáng tin cậy để phát triển mang lại hương liệu thực phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện nay. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối sản phẩm hương liệu dùng cho ngành thực phẩm. Với thế mạnh là phục vụ dùng hương liệu thực phẩm cho sản xuất nước ngọt và sản xuất kem. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hương liệu sản xuất bánh kẹo, trà, hương mặn và chất phụ gia…

Hương liệu thực phẩm

Sản phẩm hương liệu của công ty chúng tôi rất đa dạng. Hương liệu chanh, hương cam, hương tăng lực, hương táo, hương nho, hương thuốc bắc, hương nhân sâm,…

Với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu. Mỗi mùi hương chúng tôi cung cấp đều là sự kết tinh của niềm đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường thực phẩm. Mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, khác biệt. Sự an toàn và tự nhiên nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm hương liệu. Sẵn sàng phối hợp với các nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

Rất mong được chia sẽ kinh nghiệm và góp phần vào sự thành công không ngừng của  Quý công ty.

Công ty TNHH hương liệu Việt Hàn