mua bán hương liệu thực phẩm

Hương liệu sử dụng trong thực phẩm

Hương liệu sử dụng trong ngành thực phẩm

Hương liệu thực phẩm(chất tạo mùi cho thực phẩm) là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong ngành chế biến thực phẩm. Tùy theo từng loại sản phẩm mà sử dụng các hương liệu thực phẩm cho phù hợp.

Trong ngành thực phẩm có nhiều nhóm dùng hương liệu thực phẩm như : nước giải khát, kem, bánh kẹo, trà ,…

Hương liệu để sử dụng trong ngành thực phẩm phải là các hương liệu thực phẩm. Tuyệt đối không sử dụng hương liệu công nghiệp.

Các sản phẩm hương liệu rất đa dạng và nhiều loại như hương trái cây(hương ngọt), hương động vật(hương mặn) , hương dạng bột ,hương dạng lỏng, …

Về sản phẩm hương trái cây( hương ngọt) thông dụng như : hương dâu, hương cam , hương tăng lực, hương nho, hương chanh ,dây hương nước tăng lực. Đặc biệt trong ngành nước giải khát các mùi hương được sử dụng nhiều như: Hương cam, hương tăng lực, hương chanh dây,…

Hương mặn gồm có các hương thông dụng như: hương nước mắm , hương gà, hương bò ,…

Sản phẩm hương liệu thực phẩm hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Nhưng đa phần các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng hay đã bị thay thế. Vì vậy trước khi mua hương liệu dùng trong thực phẩm nên cân nhắc và lựa chọn kỹ càng.

Hương liệu thực phẩm-Công ty TNHH hương liệu Việt Hàn

Hương liệu thực phẩm-Công Ty TNHH Hương Liệu Việt Hàn được thành lập năm 2014. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hương liệu thực phẩm từ Hàn quốc.

Công ty hương liệu thực phẩm Việt Hàn được hình thành từ cửa hàng hoạt động từ năm 2010. Và quyết định thành lập công ty dựa trên những kinh nghiệm và thông tin về ngành thực phẩm. Vượt qua những mong đợi với sự hiểu biết và nổ lực không ngừng. Công ty hương liệu thực phẩm Việt Hàn đang từng ngày phát triển. Tạo được niềm tin và có vị trí đứng trong ngành hương liệu thực phẩm.

Công ty Việt Hàn đã và đang sẽ là đối tác đáng tin cậy để phát triển mang lại hương liệu thực phẩm đáp ứng nhu cầu sản xuất hiện nay. Chúng tôi nhập khẩu và phân phối sản phẩm hương liệu dùng cho ngành thực phẩm. Với thế mạnh là phục vụ dùng hương liệu thực phẩm cho sản xuất nước ngọt và sản xuất kem. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hương liệu sản xuất bánh kẹo, trà, hương mặn và chất phụ gia…

Hương liệu thực phẩm

Sản phẩm hương liệu của công ty chúng tôi rất đa dạng. Hương liệu chanh, hương cam, hương tăng lực, hương táo, hương nho, hương thuốc bắc, hương nhân sâm,…

Với tiêu chí chất lượng, uy tín hàng đầu. Mỗi mùi hương chúng tôi cung cấp đều là sự kết tinh của niềm đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường thực phẩm. Mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, khác biệt. Sự an toàn và tự nhiên nhất.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm hương liệu. Sẵn sàng phối hợp với các nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng.

Rất mong được chia sẽ kinh nghiệm và góp phần vào sự thành công không ngừng của  Quý công ty.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm hương liệu thực phẩm an toàn, giá cả phù hợp và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn có nhu cầu mua hương liệu để dùng trong ngành thực phẩm hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn. Mua hương liệu dùng trong thực phẩm cần phải đảm bảo chắc chắn sản phẩm hương liệu an toàn.

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *