tinh dầu,hương liệu

Tinh dầu-hương liệu

Tinh dầu là gì? ( essential oil)

Mua tinh dầu, mua hương liệu ? Tinh dầu khác với hương liệu. Nó là những chất thơm tự nhiên. Được tìm thấy trong các phần của cây như hoa, quả, lá, vỏ, thớ gỗ hay nhựa cây. Thông qua quá trình phức tạp như chưng cất hơi nước hay cơ học, tẩm trích, hấp thụ thì thu được tinh dầu tự nhiên. Mỗi một loại tinh dầu bao gồm từ 50 – 500 thành phần hóa học tự nhiên khác nhau.

Tinh dầu dùng để làm gì?

 Tinh dầu nguyên chất được sử dụng tích cực trong việc cải thiện sức khỏe, cảm xúc .Tinh dầu được tiếp xúc qua da hoặc bằng khứu giác. Tinh dầu được sử dụng để giải tỏa tâm trạng, giảm đau, mệt mỏi hay dùng để diệt vi trùng.

 

Hương liệu là gì? ( Fragnance oil)

 Hương liệu hay gọi là dầu thơm. Chúng là sản phẩm hương thơm nhân tạo bởi chứa những hợp chất nhân tạo. Chúng được sản xuất để bắt chước mùi thơm của một sản phẩm tự nhiên nào đó. Chúng được sản xuất đại trà và chi phí thấp hơn tinh dầu. Bạn cần mua hương liệu dùng trong thực phẩm ?

 

Hương liệu dùng để làm gì?

Hương liệu chủ yếu dùng để sản xuất nước hoa, mỹ phẩm hay tạo mùi cho thực phẩm. Chúng cũng được sử dụng trong việc sản xuất xà phòng thơm, nến thơm để làm nổi bật hương thơm của sản phẩm. Trong khi đó, tinh dầu không được ưa chuộng lắm vì chí phí cao và quá trình sản xuất phức tạp hơn.

Bạn đang cần mua  hương liệu ?

Công ty TNHH hương liệu Việt Hàn chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu và hương liệu. Chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng giá cả phù hợp. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như: tinh dầu bưởi,xả, bạc hà, tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên 100%. Ngoài ra công ty TNHH hương liệu Việt Hàn còn cung cấp nhiều sản phẩm hương liệu thực phẩm đa dạng như: hương liệu thực phẩm hương cam, hương liệu thực phẩm chanh, hương liệu nho, hương liệu chuối, hương dừa.

Sản phẩm hương liệu thực phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hương liệu thực phẩm của chúng tôi dùng trong các ngành sản xuất thực phẩm như : hương liệu dùng để sản xuất kem, hương liệu dùng để sản xuất bánh kẹo, hương liệu sản xuất nước giải khát, rượu, hương liệu sản xuất thạch dừa, rau câu,…


Posted

in

by

Tags:

Comments

3 bình luận cho “Tinh dầu-hương liệu”

 1. Nguyễn Hoàng Tùng

  Cho hỏi bên bạn bán hương liệu có các mùi nào vậy, Cty mình cần mua hương liệu để dùng trong chai xịt khử mùi phòng khách sạn.
  LH: 0909.50.60.69

 2. Quoc Phan

  Vui lòng cho mình hỏi hương liệu tinh dầu sả có bán và dùng trong thực phẩm được ko?

  1. admin

   Dạ chào bạn. Tinh dầu xả dùng trong thực phẩm được nha bạn. Bạn cần mua số lượng như thế nào ạ ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *