hương liệu thực phẩm làm siro

Hương liệu sản xuất siro

Hương liệu dùng để sản xuất siro.

Hương liệu sản xuất siro. Công ty hương liệu Việt Hàn chuyên cung cấp các sản phẩm hương liệu sản xuất siro. Các loại hương liệu để sản xuất siro đa dạng và phong phú. Hương táo sản xuất siro, hương đào sản xuất siro, hương siro cam. Hương liệu làm siro chất lượng như bạc hà, hương liệu dâu. Mỗi sản phẩm hương liệu để sản xuất siro có một nét đặc trưng riêng mang tới cho người dùng cảm giác mới lạ.

Hương liệu dùng trong sản xuất siro-Hương liệu sản xuất siro.

Hương liệu sản xuất siro.Hương liệu dùng để sản xuất siro giúp siro có mùi vị thơm ngon tự nhiên hơn, giúp sản phẩm hoàn thiện hơn . Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp hương liệu mùi vị trái cây. Phù hợp với việc sản xuất các loại siro trái cây hương vị tự nhiên. Hương nho sản xuất siro. Hương khoai môn sản xuất siro. Hương liệu dưa lưới sản xuất siro.

Công ty hương liệu thực phẩm việt-Hàn chúng tôi là đơn vị cung cấp hương liệu thực phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận. Đảm bảo an toàn cho người sữ dụng. hương liệu sản xuất siro có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩn hương liệu dùng trong nhiều ngành nghề khác. Hương liệu sản xuất trà. Hương liệu sản xuất kem. Hương liệu dùng truong bánh kẹo. Hương liệu dùng để sản xuất rượu. Hương liệu dùng trong sản xuất nước giải khát. Hương liệu thực phẩm dùng trong sản xuất siro trà sữa.

CÔNG TY TNHH HƯƠNG LIỆU VIỆT HÀN

Trụ sở chính: 149 Hùng Vương, TT.Tăng Bạt Hổ, Hoài Ân, Bình Định

Văn phòng: 46/6 Đường 12, P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP.HCM

Điện thoại : +848 3730 6465 –  0976248879  Email : viethanflavor@gmail.com

Website : www.huonglieuviethan.com


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *